News

 

เรียน ท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ, คู่ค้าพันธมิตรทางธุรกิจและผู้เกี่ยวข้อง

 

บริษัท  แอมโปไมโครซิส  จำกัด  ขอเรียนให้ท่านทราบว่า  บริษัทฯ จะย้ายที่ทำการสำนักงานจากเดิมตั้งอยู่ เลขที่  5/1 ถนนศาลาแดง  แขวงสีลม  เขตบางรัก  กรุงเทพฯ 10500  ไปยัง  ที่ทำการใหม่คือ เลขที่ 323 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ชั้น 30 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทรศัพท์  02-235-3999 (จ.-ศ. 08:30-17:30) โทรสาร 02-235-9339 ทั้งนี้ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

 

จึงเรียนมาเพื่อแจ้งให้ท่าน โปรดดำเนินการเปลี่ยนแปลงที่อยู่บริษัทฯ ในเอกสารของท่านที่มีต่อบริษัทฯ ตั้งแต่ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป และหากท่านต้องการติดต่อ หรือจัดส่งเอกสารถึงบริษัทฯ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป  ขอความกรุณาให้ท่านติดต่อตามที่อยู่ใหม่ข้างต้นเช่นเดียวกัน (รายละเอียดตามแผนที่ แสดงอยู่ด้านหลังเอกสารฉบับนี้)  อย่างไรก็ดีสำหรับที่อยู่เดิมจะยังคงมีเจ้าหน้าที่ของเราคอยดูแลประสานงานกับท่านไปจนสิ้นเดือนมกราคม 2561         

 

ท้ายนี้ บริษัทฯ ขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในบริการของ บริษัท  แอมโปไมโครซิส  จำกัด

 

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

 

ขอแสดงความนับถือ

ชัยพิทักษ์ สหพงศาพัฒน์

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

บริษัทแอมโป ไมโครซิส จำกัด ร่วมกับ บริษัท ซิทริกซ์ ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด และบริษัท เดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด จัดงานสัมมนา "Understand on Total Cost of (Application) Ownership & Means to Bring It Down for Year 2010 " โดยได้เรียนเชิญกลุ่มลูกค้า Mid-Size & Enterprise Business ที่มีการซื้อขายกลับบริษัทแอมโปฯอย่างสม่ำเสมอ เข้าร่วมงานสัมมนาดังกล่าว เพื่อนำเสนอนวัตกรรมที่สอดคล้องกับการทำงานและสามารถลด/บริหารจัดการค่าใช้จ่ายของผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ


เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของค่ายนี้ทุกท่านต่างทราบดีกว่า Citrix เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเข้าถึง (Virtualization)และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในด้านระบบ Accessที่ปลอดภัยสำหรับองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป โดยองค์กรต่างๆ กว่า 200,000 แห่งทั่วโลกใช้โซลูชั่นของซิทริกซ์ในแต่ละวัน ซอฟต์แวร์ บริการ และอุปกรณ์ด้านการเข้าถึงของCitrix ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลธุรกิจในรูปแบบออนดีมานด์ได้อย่างปลอดภัยและอยู่ภายใต้การบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าข้อมูลนั้นจะจัดเก็บไว้ที่ใดก็ตาม สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจในการสัมมนาครั้งนี้คือ Citrix Xen Desktop ซึ่งบริษัทแอมโปฯก็เป็นเจ้าแรกๆที่ได้มีการ Implement ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าของเรา โดยได้รับผมตอบรับเป็นอย่างดี

ท่านที่สนใจข้อมูลด้านโซลูชั่นต่างเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel.0 2235 3999 ต่อ 217
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เมื่อ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ผู้แทนบริษัทแอมโป ไมโครซิส จำกัด เข้าร่วมงาน
Microsoft Partner Kickoff Meeting in Thailand FY 2016

AMPO Microsys Co.,Ltd. has successfully completed Dell Partner Direct Enterprise Architecture training, demonstrated expertise in Enterprise Architecture technical skills and processes and met all business requirements to qualify as a Dell Certified Partner.

 

If you are interested in Dell products, please contact us at 5/1 Saladaeng Rd., Silom, Bangrak, Bangkok 10500    Tel: +66 2235 3999 During normal business hours (Monday - Friday 8.30 a.m. to 5.30 p.m.)    Fax: +66 2235 9339 (Auto)    E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. or contact AMPO Sales Rep.